Dây Phơi Quần Áo

Combo 2 Dây Phơi Quần Áo Thông Minh

Click để xem ảnh lớn

Combo 2 Dây Phơi Quần Áo Thông Minh

  • Giá Sản Phẩm: 80.000 VNĐ
  • Giá Khuyến Mại: 49.000 VNĐ

Liên Hệ Mua Hàng : 0973 103 832

Thông tin chi tiết

 1 đây dài 5m
Giá km:
                        49.000 VNĐ/ 2 Dây

                        69.000 VNĐ/ 3 Dây

                        89.000 VNĐ/ 4 Dây

Dây Phơi Quần Áo Thông Minh


Dây Phơi Quần Áo Thông Minh Chống Dồn

Một trong những tình trạng khó khăn khi phơi quần áo ngoài trời mà các chị em thường gặp phải đó là trang phục bị gió thổi bay hoặc dồn lại với nhau. Điều đó không những làm áo quần lâu khô hơn mà còn khiến dây phơi bị oằn về một phía và có mùi khó chịu…

 

 

day-phoi-quan-ao-60

 

 

 

Giặt giũ, phơi quần áo là công việc quen thuộc của các bà nội trợ. Công việc tưởng chừng đơn giản này cũng thường gặp phải những trở ngại như: dây phơi bị đứt do không chắc chắn hoặc quần áo sẽ dồn về 1 phía …

 

day-phoi-quan-ao-61

 

Chúng ta vẫn thường dùng dây sắt, dây dù, dây thừng để làm dây phơi, nhưng dây dù và thừng không chịu được nắng mưa, nhanh bục, dây sắt thì bị gỉ và có khả năng dẫn điện nên không đảm bảo an toàn.

 

day-phoi-quan-ao-33

 

 

 

Tất cả vấn đề trên sẽ được giải quyết với combo 3 dây phơi quần áo thông minh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được thiết kế rất tiện dụng với kiểu dáng đẹp và gọn nhẹ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng kĩ tính nhất.

 

 

day-phoi-quan-ao-46day-phoi-quan-ao-05

 

 

Ưu Điểm Dây Phơi Quần Áo Thông Minh:

Móc treo rất chắc chắn.

Dây cước nhựa bền và chắc chắn.
Sau khi sử dụng bạn có thể cuộn tròn lại và cất chúng đi một cách gọn gàng.
Có các ô nhỏ ngay trên thân dây, dây phơi này sẽ giúp cho chị em có thể cố định được các móc áo không bị xô khi phơi ngoài trời.
Chất liệu dây cước nhựa cực kỳ bền chắc và dẻo dai, có thể chịu được mọi loại thời tiết. Không thấm nước, không dẫn điện, rất an toàn và bền.
Không cần dùng đến những chiếc kẹp giữ đồ lỉnh kỉnh, bất tiện. Chiếc dây phơi cố định mắc áo này có thể giúp bạn phơi áo quần thuận tiện và giữ chúng ở trạng thái tốt nhất có thể.

day-phoi-quan-ao-26 day-phoi-quan-ao-27day-phoi-quan-ao-42

 

Thông tin sản phẩm Dây Phơi Quần Áo Thông Minh:
Tên sản phẩm: Dây Phơi Quần Áo Thông Minh
Kích thước: Dây dài 5m
Chất liệu: Dây cước nhựa
Trọng lượng: 125gr
Màu sắc: có 3 màu – hồng, xanh lá, xanh dương (giao ngẫu nhiên)

 

 

day-phoi-quan-ao-01day-phoi-quan-ao-56day-phoi-quan-ao-37

 

 

Dây phơi được thiết kế các ô nhỏ giúp phân chia từng khu vực phơi ngay trên thân dây, giúp bạn cố định được các móc quần áo khi phơi ngoài trời, từ đó tránh được tình trạng bị gió thổi quần áo xô vào nhau gây ẩm ướt và lâu khô.

 

day-phoi-quan-ao-02
day-phoi-quan-ao-22day-phoi-quan-ao-04

Với chiều dài 5m, mỗi dây phơi đều có gắn 2 móc treo bằng inox giúp bạn dễ dàng treo dây phơi, không cần phải buộc nút để cố định như các loại dây thông thường, đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển vị trí dây mà không tốn chút công sức nào!

 

day-phoi-quan-ao-45 day-phoi-quan-ao-15 day-phoi-quan-ao-09

 

 

Không cần dùng đến những chiếc kẹp giữ đồ lỉnh kỉnh vừa bất tiện. Chiếc dây phơi cố định mắc áo này có thể giúp bạn phơi áo quần thuận tiện và giữ chúng ở trạng thái tốt nhất có thể.

 

 

day-phoi-quan-ao-11day-phoi-quan-ao-07day-phoi-quan-ao-06

 

 

Bạn sẽ không còn lo những cơn gió mạnh dồn quần áo lại khiến chúng bị ẩm ướt lâu khô. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để treo quần áo trong nhà khi trời mưa, rất gọn gàng và tiện dụng nhé!

 

 

day-phoi-quan-ao-40day-phoi-quan-ao-13 day-phoi-quan-ao-37

Chúng ta vẫn thường dùng dây sắt, dây dù, dây thừng để làm dây phơi nhưng dây dù và thừng không chịu được nắng mưa, nhanh bục, dây sắt thì rỉ sét và có khả năng dẫn điện nên không đảm bảo an toàn. Vì vậy mà chiếc dây phơi tiện ích này sẽ là phương án hoàn hảo cho bạn thay thế những loại dây trên.

 

day-phoi-quan-ao-29day-phoi-quan-ao-50 day-phoi-quan-ao-41   day-phoi-quan-ao-54

 

Chiếc dây phơi được làm từ chất liệu bền chắc, màu sắc trẻ trung, trọng lượng rất nhẹ, chỉ gần 100g, sau khi sử dụng bạn có thể cuộn tròn lại và cất chúng đi một cách gọn gàng.Hãy nhanh tay sắm cho mình sản phẩm tiện dụng này để quần áo nhanh khô và không bị gió thổi bay và có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho gia đình bạn nhé.

 

 

day-phoi-quan-ao-46day-phoi-quan-ao-42day-phoi-quan-ao-01

 

Liên Hệ Mua Hàng Ms Ngọc Tú - 0973.103.832

Sản Phẩm Liên Quan

Các thương hiệu nổi tiếng

icon