các mẫu chăn

Chăn Lông Thỏ OMYAKO Nhật Bản Cao Cấp

Click để xem ảnh lớn

Chăn Lông Thỏ OMYAKO Nhật Bản Cao Cấp

  • Giá Sản Phẩm: 1.000.000 VNĐ
  • Giá Khuyến Mại: 699.000 VNĐ

Liên Hệ Mua Hàng : 0973 103 832

Thông tin chi tiết

CHĂN LÔNG THỎ NỘI ĐỊA NHẬT OYMYAKO (Ô – MY – A- KÔ)


Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, khác biệt hoàn toàn khách nhé. Lông mịn như lông thú xịn vậy. Riêng đổi với chăn này, các bạn lẳng ngay lỗi lo #bết – #bay -#rụng lông. Cậu e công tác tại nhà máy bên Nhật, thấy hàng đẹp dã man nên hót ngay 5000 cái về cho bà Chị bán. Công nhận, với 9 năm kinh nghiệm #giường #chiếu thì mình đánh giá sản phẩm đỉnh của đỉnh ạ. KHẲNG ĐỊNH luôn hiện tại trên thị trường Việt Nam, chẳng có dòng chăn lông thỏ nào có thể sóng sánh cùng e #OYMYAKO này nhé.
Thông Tin Chi Tiết:
〽️〽️〽️ Kích thước 2.0m . 2.3m nặng 2.8kg
❄️Mặt trên: Chất liệu băng lông tuyết siêu nhẹ, siêu mềm mịn, giữ nhiệt tốt
❄️ Mặt dưới: lớp lông thỏ #siêu_mướt
Có 7 màu sắc chủ đạo: Vàng, đen, navi, đỏ, tím, hồng, nâu.
   
❄️Mặt trên: Chất liệu băng lông tuyết siêu nhẹ, siêu mềm mịn, giữ nhiệt tốt mang lại cho bạn cảm giác ấm áp và thoải mái tuyệt đối.
Và có 7 màu sắc chủ đạo: Vàng, đen, navi, đỏ, tím, hồng, nâu…. Cơ bản gam màu hàng nội địa rất sanh chảnh, hiện đại… các Chế tha hồ chọn nha.
Đặc biệt, chất liệu băng lông làm ấm nhanh, không có cảm giác lạnh khi mới chạm vào như vải cotton hay các loại chất liệu khác
❄️ Mặt dưới: lớp lông thỏ #siêu_mướt. Chính mặt dưới này là ưu điểm nội trội hoàn toàn, sờ sướng nghiện luôn chỉ cần được sờ chất thôi…
Em khẳng định bán sẽ không dừng lại mua ở 1 cái đâu nha.
Với gan màu lông xanh ngà pha trắng thì bạn đừng lo chăn bị bẩn nha.
Shop đã hỏi nhà máy vì sao không làm lông cùng màu chăn. Nhưng nhà máy đã trả lời rằng: nếu nhuộm màu sẽ mất đi độ mát mịn. Và họ khẳng định hàng xịn thì không bị dính bẩn…. OYMYKAO được Sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất lượng đảm bảo cho sức khỏe người dùng.
Sản phẩm chăn lông thỏ được sản xuất với sự dám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia nhật bản dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến đảm bảo cho 1 sản phẩm chất lượng, bền đẹp cả 10 năm luôn tục.
Với thiết kế sản phẩm hết sức đơn giản nhưng cũng cực kỳ trang nhã đảm bảo cho phòng ngủ của bạn hết sức sang trọng. Sản phẩm chăn lông thỏ đặc biệt có thể dùng làm chăn nhưng vẫn có thể được dùng làm ga trải giường hết sức thuận tiện.
Chăn lông thỏ với chăn lông cừu hiện đang trở nên cực kỳ phổ biến ở các quốc gia như nhật bản, hàn quốc, úc hay các nước châu âu..

Cả Nhà Xem Thêm Mẫu Chăn Ga Gối ở đây nhé:
https://sieuthimuare.com/chan-ga-goi-dem-san-pham-mua-dong/chan-ga-goi-dem/

Bác nào chọn mẫu ib ZAlo: 0973103832 NGAY nhé!
================================
==================================
ALO MUA NGAY !
SIEUTHIMUARE.COM – Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Gia Đình Bạn
SỈ LH HOTLINE, ZALO: 0973.103.832

Email: sieuthimuareso1@gmail.com
9 Fanpage chính:
https://www.facebook.com/Fanpage.SieuThiMuaRe

https://www.facebook.com/SieuThiMuaReSo1

https://www.facebook.com/Shop.Sieuthimuare

https://www.facebook.com/SieuThiMuaRe1

https://www.facebook.com/ShopSieuThiMuaReSo1

https://www.facebook.com/PageTongKhoGiaDung

https://www.facebook.com/ShopDoGiaDungSo1

https://www.facebook.com/ShopDoMeVaBe

https://www.facebook.com/ShopMeVaBeSo1

#chăn đũi,#chan dui,#chăn đũi cho bé,#chan dui cho be,#chăn ,#chan,#chăn cho bé ,#chan cho be,#chăn đũi điều hòa,#chan dui dieu hoa,#chăn đũi điều hòa cho bé,#chăn cho trẻ,#chăn cho trẻ đi học,#chan cho tre,#chan cho tre di hoc,#chăn lông cừu ,#chan long cuu,#chăn lông cưu cho bé,#chan long cuu cho be,#chăn ga gối,#chan ga goi,#bộ chăn ga gối cotton living,#bo chan ga goi,#bo chan ga goi cotton living,#cotton,#cotton living,#chăn lông thỏ,#chan long tho,#thỏ,#lông thỏ,#chăn lông cừu,#chan long cuu,#chăn lông cừu nhật,#chan long cuu nhat,#chăn lông cừu nishikawa nhật,#chăn lông cừu nishikawa,#nishikawa,#nhật,#chăn băng lông tuyết,#chan bang long tuyet,#chăn băng,#chan bang#chăn gối,#chan goi,#bo chan goi chan,#bộ chăn gối chần,#chănlôngthỏ, #chanlogntho, #chănlôngthỏomyako

Liên Hệ Mua Hàng Ms Ngọc Tú - 0973.103.832

Sản Phẩm Liên Quan

-23% Chăn Đũi ZaZa Home Cao Cấp

350.000 VNĐ

269.000 VNĐ

-35% Chăn Băng Lông Tuyết Muji Cao Cấp 4 Mùa

350.000 VNĐ

229.000 VNĐ

-23% Chăn Lông Thỏ Muji Xuất Nhật Cao Cấp

350.000 VNĐ

269.000 VNĐ

Các thương hiệu nổi tiếng

icon